Áo mưa quảng cáo là sản phẩm truyền thông hiệu quả

Quà tặng áo mưa là một trong những quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và hữu ích thiết thực nhất đối với các công ty. Có rất nhiều loại áo mưa, kiểu dáng áo mưa, cũng như chất liệu áo mưa. Chính vì thế các công ty quà tặng luôn luôn phải tìm ra những sản phẩm, chất liệu. Và kiểu dáng phù hợp với chi phí để tư vấn cho doanh nghiệp.

Áo mưa in logo doanh nghiệp sẽ được lan toả thương hiệu khi người sử dụng mặc để tránh mưa đi đường sẽ có nhiều người chú ý đến logo thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn, và nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình làm trong lĩnh vực gì nhiều hơn. Chính vì thế Quà tặng áo mưa vẫn là một sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.


Bạn đang muốn tìm phương thức marketing, branding hiệu quả để:

– Thúc đẩy doanh số bán.
– Tạo nên một chương trình marketing với chi phí hợp lý nhưng hiệu quả.
– Tạo ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ với khách hàng.
Hãy lựa chọn áo mưa quảng cáo in logo!

 

san-xuat-ao-mua-thuong-hieu-uy-tin-tai-da-nang-8

Tại sao nên lựa chọn áo mưa quà tặng?

Tính hữu ích: Khí hậu Việt Nam mưa nhiều ở tất cả các mùa => áo mưa được coi là vật dụng cần thiết cho mọi người từ già, trẻ, dân công sở, học sinh, sinh viên … Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

Tính lan tỏa thương hiệu: Những chiếc áo mưa được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại… Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Tính phổ thông: Tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn áo mưa quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình.

Chi phí thấp: Giá thành để sản xuất áo mưa rất rẻ, chỉ từ 30.000 đồng bạn sẽ có một chiếc áo mưa chất lượng in ấn logo thương hiệu công ty bạn.

Giá rẻ: Cam kết mức giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm bạn quan tâm. Chiết khấu cực hấp dẫn với những đơn hàng số lượng lớn.

Không ngừng sáng tạo: Luôn cập nhật và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, quatang-danang.com sẽ tư vấn giúp bạn món quà khuyến mại độc đáo và hot nhất trên thị trường mà khách hàng luôn mong muốn được sở hữu.

Các kỹ thuật in logo lên áo mưa quà tặng quảng cáo

In lụa: nổi bật với chi phí rẻ, đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Phương pháp này áp dụng với các logo hoặc thiết kế ít màu, chi tiết đơn giản, đơn hàng số lượng lớn.

In kỹ thuật số: chi phí cao hơn, thời gian lâu hơn, nhưng màu in chuẩn xác hơn dưới sự xử lý của máy vi tính, in được các logo, hình ảnh phức tạp, chi tiết, không được áp dụng nhiều cho đơn hàng lớn.

Một số sản phẩm của quatang-danang.com

Thiết kế đa dạng
Hình mẫu tượng trưng cho các công ty quảng bá thương hiệu

In logo sắc nét

Áo mưa quà tặng quảng cáo Đà Nẵng
Kiểu dáng đa dụng
ao-mua-qua-tang-quang-cao-tai-da-nang
Áo mưa quà tặng quảng cáo tại Đà Nẵng
Phù hợp với phong cách văn phòng công sở
Túi đựng áo mưa tiện lợi – gọn nhẹ

Đáp ứng đúng thời gian bạn cần, in ấn chuẩn thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ vận chuyển tại Đà Nẵng và Khu Vực Miền Trung – Tây Nguyên

Với kinh nghiệm 10 năm trong thị trường áo mưa quà tặng quảng cáo in ấn logo, đã sản xuất hàng trăm đơn hàng, quatang-danang.com tự hào là một trong những công ty quà tặng lớn và uy tín nhất Đà Nẵng, quatang-danang.com sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về phương án quà tặng phù hợp cũng như cách thức triển khai hiệu quả nhất.

 

 𝐿𝑖𝑒̂𝑛 𝐻𝑒̣̂ 𝑉𝑜̛́𝑖 𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑇𝑜̂𝑖:
Hotline 0902 042 043 – 0947 043 043
Gmail: tinhteviet.vn@gmail.com
Địa chỉ: 09 Trần Phú, TP. Đà Nẵng – www.quatang-danang.com.vn