𝐒𝐚̆́𝐩 𝐯𝐚̀𝐨 𝐦𝐮̀𝐚 𝐦𝐮̛𝐚, 𝐦𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐮̣𝐜 đ𝐨́𝐧 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 đ𝐨̛̣𝐭 𝐦𝐮̛𝐚 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐤𝐞́𝐨 𝐝𝐚̀𝐢 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 📌📌📌

Nhằm đảm bảo công việc của công ty và tạo ấn tượng với khách hàng

Sản Xuất ÁO MƯA – Ô DÙ Quảng Cáo Tại ĐÀ NẴNG : Chuyên sản xuất #ÁO_MƯA#Ô_DÙ làm quà tặng quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng và Khu Vực Miền Trung – Tây Nguyên hiện nay có nhiều mẫu mã để khách hàng linh động lựa chọn phù hợp cho công ty và doanh nghiệp của mình.

Những mẫu áo mưa quà tặng phổ biến nhất hiện nay.

Ao-mua-o-du-qua-tang-quang-cao

Áo Mưa Bộ

• 𝐀́𝐨 𝐦𝐮̛𝐚 𝐛𝐨̣̂
Áo mưa bộ là áo và quần không tách rời, dễ dàng sử dụng và có khả năng chống nước tốt, và an toàn cho người sử dụng ko bị ướt, có khả năng che chắn tốt, chắn gió rất cao, và cũng là một áo khoác để mặc tránh rét cũng rất tốt. Áo mưa bộ có nhược điểm giá thành rất cao, và trọng lượng nặng, bất tiện khi gấp vào gây mất diện tích trong cốp xe.

Áo Mưa Cánh Dơi

• 𝐀́𝐨 𝐦𝐮̛𝐚 𝐜𝐚́𝐧𝐡 𝐝𝐨̛𝐢
Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa trùm, có xẻ tà hai bên, với kích thước phổ biến 140x120cm, có bóng kính để trùm áo mưa và đèn xe có thể rọi qua bóng kính của áo. Đặc điểm áo mưa cánh dơi là rộng rãi và thoải mái giúp người sử dụng có thể che mưa tốt hơn và khả năng chống nước cũng rất tốt.

Áo Mưa Cài Cạnh ( Áo Mưa Bit)

• 𝐀́𝐨 𝐦𝐮̛𝐚 𝐜𝐚̀𝐢 𝐜𝐚̣𝐧𝐡 ( 𝐀́𝐨 𝐦𝐮̛𝐚 𝐛𝐢𝐭 )
Đây là loại áo mưa phổ biến, và thường sử dụng được cho một người, có hai hàng khuy bấm bên hông dễ dàng có thể tách ra, hoặc cài lại để cho khít với cở thể người sử dụng. Đây cũng là loại áo mưa có đặc điểm chống nước rất tốt. Nhược điểm là áo mưa có kích thước nhỏ, và chỉ phù hợp với người ngồi sau, hoặc di chuyển trên quãng đường ngắn. Ưu điểm là giá thành rẻ.
Công ty TNHH Tinh Tế Việt
Công ty TNHH Tinh Tế Việt

 

2. Các loại ô dù cầm tay cao cấp
• 𝐃𝐮̀ 𝐂𝐚̂̀𝐦 𝐓𝐚𝐲 𝐆𝐚̂́𝐩
Dù cầm tay gấp là loại dù cầm tay hiện nay có cấu trúc gọn nhẹ nhất, với thân kèo cấu tạo từ 3 đoạn sắt có thể thu gọn vào nhau nên loại dù này được gọi là dù gấp 3. Hiện nay loại dù này được sử dụng phổi biến trong các ngành du lịch, sử dụng che nắng hằng ngày mang tính di động cao.

• 𝐃𝐮̀ 𝐭𝐡𝐚̆̉𝐧𝐠
Loại dù cầm tay lâu đời nhất và sơ khai đã ra đời loại dù này, Hiện nay loại dù cầm tay này vẫn được ưu chuộng nhất. Sự chắc chắn khi sử dụng có thể che được cả mưa và nắng, giúp bảo vệ tốt nhất người sử dụng là đặc tính của loại dù này. Việc sử dụng dù thẳng với các hãng taxi, các hãng bia, hay các sân golf vẫn sử dụng loại dù này cho sự lựa chọn cho khách hàng của mình.

ao-mua-o-du-qua-tang-da-nang

=====CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.======
CÔNG TY TNHH TINH TẾ VIỆT
Địa chỉ: Số 09 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 288 043 ~ 0902.042.043 (Ms_Nga)
Hotline 0966.043.043
Email: tinhteviet@gmail.com